Trong mọi trường hợp  Tùng Hạc sẽ đều kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi vận chuyển cho khách hàng để đảm bảo hàng hoá đúng chất lượng, đúng yêu cầu của khách hàng.

 

Tùng HạcTùng Hạc đồng ý đổi hàng cho Quý khách trong những trường hợp sau:

Khách hàng được quyền đổi lại sản phẩm khác nếu như sản phẩm khách hàng nhận được bị lỗi do lỗi của Tùng Hạc hoặc sai lệch mã sản phẩm so với đơn hàng mà khách hàng đã yêu cầu.

Lưu ý:

– Đối với khách hàng đến mua tại Showroom của Tùng Hạc, đề nghị Quý khách hàng kiểm tra thật kỹ  trước khi lấy sản phẩm, Tùng Hạc cho phép khách hàng lựa chọn rất thoải mái sản phẩm để kiểm tra ngay tại Showroom của Tùng Hạc, khi khách hàng đã mang sản phẩm về Tùng Hạc sẽ không đổi, trả hàng cho khách hàng nếu sản phẩm bị phát hiện lỗi. Tùng Hạc sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa chi tiết lỗi đó.

– Đối với khách hàng mua hàng ở xa. Khách hàng cũng kiểm tra thật kỹ sản phẩm ngay sau khi nhận được và phản hồi lại ngay với Tùng Hạc nếu có bất kỳ chi tiết nào bị lỗi hoặc sai lệch do lỗi của Tùng Hạc. Thời gian phản hồi để có quyền đổi hàng là trong vòng 2 ngày kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.

Sol.g chỉ chấp nhận cho khách hàng đổi lại sản phẩm trong những trường hợp trên, Tùng Hạc không hỗ trợ việc trả lại sản phẩm. Do đó Tùng Hạc khuyến khích khách hàng lựa chọn thật kỹ sản phẩm và kiểm tra chi tiết trước khi lấy sản phẩm.